PG được chia làm 2 loại chính: PG cố định, đứng giới thiệu sản phẩm ngay tại chỗ và có hợp đồng lâu dài và Thuê PG làm việc theo giờ xuất hiện chớp nhoáng trong các sự kiện lớn.   

   Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion model, Promotion girl, Show Girl (nhân sự nữ, PG) hoặc promotion boy(nhân sự nam, PB) là một dạng nhân sự không thể thiếu của bất kì Event nào. PG là những cô gái trẻ trung xinh đẹp với nhiệm vụ chính là giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của công ty tới những người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

   PG chính là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu. Việc thuê pg phải dựa trên các yêu cầu khắt khe nét đẹp về hình thể, chiều cao, cân nặng, đặc biệt là khuôn mặt xinh tươi cùng khả năng giao tiếp với khách hàng thật khéo léo.

 

Cung cấp PG

Báo Giá Nhân Sự luôn đề cao ngoại hình cùng với sự chuyên nghiệp của PG để tạo nên hình ảnh đẹp nhất. Hợp đồng thuê PG rõ ràng, chuyên nghiệp.

gia-thue-pg

Thuê pg giá rẻ

Cung cấp giá cả cạnh tranh, Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ khác để hoàn toàn tin tưởng rằng dịch vụ của chúng tôi giá rất hợp lý.

thue-pg-tai-ha-noi

Thuê pg chất lượng

Ngoài ngoại hình và giá cả, PGs của Báo Giá Nhân Sự còn rất nhiệt tình và luôn mỉm cười. Xin mời trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi!

Công Việc

 Cung Cấp  PG – Mẫu Quảng Cáo làm việc theo hai hình thức là cố định (đứng tại quầy bán hàng và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng) hoặc lưu động (nhân sự theo từng ca, phát tờ rơi, diễu hàng, roadshow). PG thường xuất hiện tại các buổi lễ ra mắt sản phẩm, lễ thời trang, tất niên, tiệc sinh nhật, ký kết hợp đồng. Vốn trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu trong tất cả các sự kiện lớn, nhỏ.

Ở Việt Nam

Ở Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, PG đang là một nghề mới nhưng rất hot dành cho cả những bạn Sinh viên có ngoại hình xinh đẹp, có khả năng bán hàng, tiếp thị sản phẩm. Và Báo Giá Nhân Sự cũng tuyển chọn những bạn PG vẫn đang là sinh viên nhưng đủ những tiêu chuẩn gắt gao về nghề PG để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nói không với việc ăn chặn thù lao của PG. Bảo đảm môi trường lành mạnh tránh trường hợp PG bị quấy rối tình dục, sàm sở, đụng chạm cơ thể. Nói không với mại dâm trá hình.

Người mẫu nổi tiếng

   Thuê PG tại Báo Giá Nhân Sự luôn có sẵn những người mẫu nổi tiếng, chuyên nghiệp để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Là một Công Ty PG uy tín, giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Báo giá PG nhanh chóng ngay qua điện thoại trực tiếp, email từ hợp đồng lớn nhỏ. Từ pg sampling đơn giản đến mẫu chuyên nghiệp đều được Báo Giá Nhân Sự cung cấp đến quý khách một khách nhanh chóng.

Dịch Vụ

NHẬN BÁO GIÁ
NHẬN BÁO GIÁ
NHẬN BÁO GIÁ
NHẬN BÁO GIÁ
NHẬN BÁO GIÁ
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ