Ban nhạc tứ tấu là gì ?

Ban nhạc tứ tấu là ban nhạc chơi những bản nhạc không lời, tác phẩm được tạo nên bởi âm thanh của từ các nhạc cụ mà không giọng hát của ca sĩ. Một Ban Nhạc Tứ Tấu thường có các nhạc cụ chính là Violin, Viola, Cello, Flute.

Các Ban nhạc tam tấu ,tứ tấu cổ điển phục vụ cho chương trình Hội nghị, Hội thảo sự kiện khách hàng, lễ kỷ niệm lớn, lễ khai trương. Những phòng trà, và chương trình ca nhạc lớn, lễ cưới…Sự góp mặt của bạn nhạc Tứ Tấu làm cho chương trình trở nên vô cùng sang trọng, chuyên nghiệp. Đến với BaoGiaNhanSu, khách hàng luôn được tư vấn tận tình và Miễn Phí để lựa chọn tốt nhất về dàn nhạc , ban nhạc tam tấu , tứ tấu cổ điển.

Chung tôi còn cung cấp những Nghễ Sỹ solo Violin, Flute, Saxophone hàng đầu viên nam, tốt nghiệp trường nhạc và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc biểu diễn trực tiếp.

Cung Cấp Ban Nhạc Tam Tấu , Tứ Tấu Tại Hà Nội và các tỉnh thần lân cận.

Ban nhạc tam tấu, tứ tấu cổ điển là một phần không thể thiếu trong các chương trình Hội Nghị, hội thảo khách hàng, Lễ khai trương, Lễ kỷ niệm lớn, đám cưới góp phần vào một không khí sang trọng mà cũng rất quý phái, nhẹ nhàng.

Tứ tấu đàn dây là thể loại âm nhạc cho bốn nhạc cụ dây solo, thường là hai violin, một viola và một cello hoặc một Flute. BaoGiaNhanSu luôn cung cấp ban nhạc tam tấu, tứ tấu cổ điển với mức giá tốt nhất thị trường vì làm việc trực tiếp với nhân sự là những nhạc công chất lượng cao hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội mà không cần qua trung gian môi giới.

 BaoGiaNhanSu chuyên Cung cấp ban nhạc tam tấu tứ tấu sẽ làm mọi quý hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên Hệ