Ban Nhạc Acoustic

   Ban Nhạc Acoustic là một ban nhạc với thể loại khá mộc, giản đơn nhưng đầy sức cuốn hút. Một ban nhạc Acoustic thường chỉ có hai nhạc cụ chính: đàn Guitar gỗ và trống Cajon. Ngoài ra còn có thể có thêm một người beatboxer để tạo ra những âm thanh như tiếng trống. Cùng với người chơi Saker tạo nhịp.

Nhạc Acoustic thường được bắt đầu bằng những tiếng Guitar rất nhẹ nhàng cùng tiếng hát phiêu linh của ca sĩ. Mọi thứ được đẩy lên đến cao trào bằng những biến tấu từ nhạc công trống kèm theo những nhấn nhá từ Ca Sỹ chính.

Hiện nay, rất nhiều quán Caffe Acoustic được mở ra trên khắp cả nước để phục vụ nhu cầu nghe nhạc cũng như giải trí của giới trẻ. Trong tương lại gần, dòng nhạc Acoustic còn phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam.

Ban Nhạc Tứ Tấu

Ban nhạc tứ tấu thường gồm 4 nhạc công: 2 người chơi giai điệu chính đó là Violin, 1 người chơi bè trầm là Cello, và một nhạc công Flute để tạo màu sắc cho bản nhạc.

Band nhạc hoà tấu violin có thể chơi được tất cả các ca khúc cổ điển một cách điêu luyện. Rất phù hợp với những buổi tiệc sinh nhật sang trọng, buổi ra mắt sản phẩm hay những tiệc cưới.

Báo Giá Nhân Sự đã kí hợp đồng trực tiếp được một lượng Nhạc Công violin chất lượng hàng đầu Việt Nam để có thể phục vụ tất cả những yêu cầu biểu diễn nghệ thuật của quý khách.

Ban Nhạc Flamenco

Ban nhạc Flamenco là một thể nhạc và điệu nhảy xuất phát từ Andalusia Tây Ban Nha. Nhạc Flamenco có đặc điểm ở các đoạn rất nhanh nhưng chi tiết (điển hình là cách búng ngón tay phải tròn đều và nhanh khi chơi đàn guitar flamenco).

Đặc điểm của điệu nhảy Flamenco là những tư thế riêng biệt, tiếng búng hay vỗ tay và tiếng giày gõ nhịp điệu trên sàn nhảy (thường là sàn gỗ).

Hãy liên lạc với BaoGiaNhanSu.com để nhận được báo giá nhanh nhất, hợp lý nhất cho band nhạc mà Quý vị muốn tìm. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả những vị khách khó tính nhất!

Ban Nhạc Sống

Ban Nhạc Sống là một phần không thể thiếu trong những chương trình nghệ thuật, những tiệc cưới, khai trương cửa hàng. Một Band Nhạc Sống bao gồm Ca Sỹ, Guitar, Piano, Guitar Bass, Guitar Lead.

Những nhạc công kết hợp với nhau một các điêu luyện tạo ra những bản nhạc với đa dạng màu sắc. Từ nhạc trẻ, bolero đến nhạc hoà tấu đều có thể trình diễn bằng một ban nhạc sống của BaoGiaNhanSu.com

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, và hoàn toàn Miễn Phí cho sự kiện. Chung tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá thành hợp lý nhất!

Liên Hệ